น้องๆ ที่กำลังมองหาการศึกษาที่มีคุณภาพและมีไลฟ์สไตล์ชอบกิจกรรมสนุกสนาน ผจญภัย ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยสดงดงามและปลอดภัย ต้องมาที่เมืองนี้เลย “ดินแดนแห่งมงกุฎ Queenstown, New Zealand” จ่ายเริ่มต้นเพียง 215,000 บาท

 

lsnz_001

 

lsnz_002

 

ควีนส์ทาวน์ (Queenstown)
ตั้งอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะใต้ในประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งเป็นเมืองเล็กๆ ที่อยู่ท่ามกลางเทือกเขาขนาดใหญ่ที่ชื่อว่าเดอะรีมาร์คเอเบิล (The Remarkables) ซึ่งอุดมไปด้วยธรรมชาติที่งดงามบนชายฝั่งทะเลสาบวาคาติปู (Wakatipu) มีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามราวภาพฝันกับธรรมชาติที่เปลี่ยนแปลงไปตามฤดูกาล ในช่วงฤดูร้อนที่ทะเลสาบจะเห็นแสงระยิบระยับจากการสะท้อนของแสงอาทิตย์ และเทือกเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะที่เด่นสง่าเป็นฉากหลังของเมืองในช่วงฤดูหนาว

 

 

ควีนส์ทาวน์จึงถือเป็นเมืองรีสอร์ทที่สวยงามแห่งหนึ่งของนิวซีแลนด์ ซึ่งงดงามและเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกล้วนอยากมาผจญภัยพร้อมเพลิดเพลินไปกับความงดงามกับกิจกรรมบันจี้จั๊ม กระโดดร่ม ร่มร่อน เครื่องร่อน สกี สโนว์บอร์ด พายเรือ ล่องแก่งน้ำเชี่ยว เจ็ทสกี ขี่จักรยานภูเขา นับได้ว่าเมืองควีนส์ทาวน์แห่งนี้พรั่งพร้อมไปด้วยกิจกรรมหลากหลายที่นักท่องเที่ยวใฝ่ฝัน ทำให้ในแต่ละปีมีนักท่องเที่ยวเดินทางมาท่องเที่ยวที่เมืองแห่งนี้กว่าหนึ่งแสนคน อีกทั้งยังมีนักเรียนต่างชาจิที่กำลังศึกษาอยู่อีกประมาณ 50,000 กว่าคน

 

 ควีนส์ทาวน์ จึงเป็นเมืองที่เหมาะสำหรับนักเรียนต่างชาติ ที่มองหาการศึกษาที่มีคุณภาพและมีไลฟ์สไตล์ที่ชอบกิจกรรมสนุกสนานผจญภัย ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยสดงดงาม และปลอดภัย และสถาบันสอนภาษาที่น่าสนใจของเมืองควีนส์ทาวน์ที่จะแนะนำในวันนี้คือ Language School New Zealand

 

lsnz_011

 

Language School New Zealand (LSNZ) เปิดมานานกว่า 22 ปีแล้ว LSNZ เป็นสถาบันที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจาก NZQA (New Zealand Qualification Authority) ในระดับ Category 1 และเป็นหนึ่งในสมาชิกของ English New Zealand จึงมีหลักสูตรภาษาอังกฤษที่ได้มาตรฐานให้ได้เลือกเรียนมากมาย ได้แก่ General English, Exam Preparation (IELTS and Cambridge Exams), Combo Course, Activity Program อีกทั้ง LSNZ ยังมีอาจารย์ผู้สอนที่มีความรู้เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ และประสบการณ์มากมายที่จะมาเป็นผู้ถ่ายทอดความรู้ดีดีให้กับนักเรียน และห้องเรียนมีขนาดเล็กเฉลี่ยเพียง 8 คน (ไม่เกิน 14 คน) ต่อห้อง ทำให้อาจารย์ผู้สอนสามารถดูแลเอาใจใส่นักเรียนได้อย่างทั่วถึง และทาง LSNZ ยังมีกฏข้อบังคับห้ามนักเรียนพูดภาษาของประเทศตนเอง จะต้องพูดภาษาอังกฤษเท่านั้นเมื่ออยู่ในสถาบัน จึงรับประกันได้ว่านักเรียนต่างชาติที่ตั้งใจจริงในการเรียนภาษาจะมีการพัฒนาศักยภาพเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องแน่นอน

 

 อีกทั้งยังมีเจ้าหน้าที่คอยให้ความช่วยเหลืออย่างอบอุ่นและเป็นกันเองแก่นักเรียน และมีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในสถาบันครบครัน ได้แก่ คอมพิวเตอร์ ห้องนั่งเล่นพักผ่อน โต๊ะSoccer ห้องครัว บริการชา กาแฟ ฟรีwifi และพื้นที่รอบๆ LSNZ ยังมีร้านค้า ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต สถานออกกำลังกาย ตั้งอยู่ใกล้ๆ และนอกจากนี้ทาง LSNZ ยังได้มีการจัดกจิกรรมที่ให้นักเรียนได้เข้าร่วมเพื่อพัฒนาภาษานอกห้องเรียนไปพร้อมๆ กันกับการพาเที่ยวชมสถานที่สำคัญๆ การแข่งขันกีฬา การทำอาหาร เพื่อเป็นการเรียนรู้วัฒนธรรมท้องถิ่มและแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมต่างชาติกับเพื่อนๆ

 โปรโมชันพิเศษ ลงเรียนภาษาหลักสูตร General English 24 สัปดาห์ จ่ายเพียง 215,000 บาท
S&K International Education
S&K International Education
S&K International Education is a professional education advisor based in Bangkok, Thailand and Sydney, Australia. S&K International Education has established since April 2004. We offer exceptional educational advices and related services through our regional office in Sydney, Australia. Whereby our performance is entirely driven by to meet student needs, wants and demands in order to achieve education comfortability whilst living overseas. Our core target market is overseas student; we operate by identifying and solving our client’s problems on a day-to-day basis.