Greenwich English College

Full Name : Greenwich English College
Short Name : Greenwich
Website : www.greenwichcollege.com.au

Greenwich English College เป็นสถาบันสอนภาษาชั้นนำที่อยู่ใจกลางเมืองซิดนีย์ สถาบันตั้งอยู่บนถนน Liverpool Street ทำให้นักเรียนเดินทางไปเรียนได้สะดวกสบาย โดยนักเรียนสามารถเดินจากสถานีรถไฟ Townhall Station เพียง 7 นาทีเท่านั้น

สถาบัน Greenwich English College จัดว่าเป็นสถาบันสอนภาษาขนาดกลาง มีนักศึกษาต่างชาติประมาณ 500 คน มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้แก่นักศึกษามากมาย เช่น อินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ห้องพิมพ์และถ่ายเอกสาร ห้องครัว ทีวีจอแบนขนาดใหญ่ และห้องเรียนติดแอร์

การเรียนการสอนในโรงเรียนจะเรียนในห้องเรียนที่มีบรรยากาศที่เป็นกันเอง ทำให้นักเรียน หลักสูตรของ Greenwich English College นั้นเป็นหลักสูตรที่ออกแบบมาอย่างดี เป็นหลักสูตรที่มีมาตรฐานสูง และยังเป็นหลักสูตรที่ทำให้นักเรียนสามารถเรียนภาษาอังกฤษได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ถึงเป้าหมายในระยะเวลาอันสั้น ดำเนินการสอนด้วยอาจารย์ที่ทรงคุณวุฒิ มีประสบการณ์ในการสอนภาษาอังกฤษ และยังมีความเอาใขใส่ต่อนักเรียนเพื่อให้นักเรียนประสบความสำเร็จในการศึกษาอีกด้วย

หลักสูตรต่างๆที่ Greenwich English College เปิดสอน

General English
หลักสูตรการสอนภาษาอังกฤษสำหรับผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษ สอนโดยอาจารย์สอนภาษาที่มีคุณภาพ ในส่วนของการเรียนการสอนนั้นจะเน้นพัฒนาทางด้านการพูดและการฟัง พร้อมทั้งพัฒนาทักษะอื่นๆควบคู่กันไป

English for Academic Purposes (EAP)
หลักสูตรที่ออกแบบมาสำหรับนักเรียนที่ต้องการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเรียนต่อในระดับมหาวิทยาลัย ซึ่งเนื้อหาจะเข้มข้นกว่าหลักสูตร General English ซึ่งในตัวหลักสูตรจะเน้นในเรื่องของการใช้ทักษะในการเรียน เช่น การสัมนา การเขียนบรรยาย และการฟังเพื่อความเข้าใจในชั้นเรียน

TECSOL (Teaching English to Child Speakers of Other Language)
หลักสูตร TECSOL เป็นหลักสูตรเริ่มต้นสำหรับผู้ที่สนใจในการสอนภาษาอังกฤษให้กับเด็กอายุ 4-12 ปี ซึ่งภายในหลักสูตรจะเน้นการปฏิบัติเป็นหลัก และสอนในเรื่องของเทคนิคการสอน ทักษะการวางแผนงาน การใช้สื่อหรือกิจกรรมต่างๆเข้ามาช่วยสอน และการควบคุมชั้นเรียน โดยผู้เรียนนั้นจะสามารถพัฒนาทักษะของตนเองเพื่อนำไปสอนให้กับนักเรียนได้

Certificate IV TECSOL
ทาง Greenwich ได้พัฒนาหลักสูตร TECSOL และได้รับการแต่งตั้งโดย VETAB (NSW Vocational Education and Traing Board) เพื่อออกแบบหลักสูตรให้กับผู้ที่ไม่เคยมีประสบการณ์การสอนมาก่อน และต้องการที่จะเป็นอาจารย์สอนภาษาอังกฤษให้กับเด็กๆ

Certificate IV in TESOL (Teaching English to Spekers of Other Language)
หลักสูตรนี้เป็นหลักสูตร Teacher Training Course และเหมาะสำหรับผู้ที่มีความสนใจที่จะเป็นครูสอนภาษาอังกฤษ ซึ่งหลักสูตรนี้จะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้เรียน โดยการสอนนั้นจะสอนโดยอาจารย์ที่มีคุณภาพ และสามารถแบ่งปันประสบการณ์การสอนภาษาอังกฤษให้กับผู้เรียนได้ ซึ่งทำให้ผู้ที่ไม่เคยมีประสบการณ์การสอนมาก่อนกลายเป็นผู้ที่สามารถสอนภาษาอังกฤษได้เหมือนกับมืออาชีพ

IELTS Preparation
หลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรเพื่อเตรียมตัวสอบ IELTS เพื่อให้นักเรียนสามารถทำคะแนน IELTS ได้ตามต้องการ ซึ่งจะเน้นทักษะต่างๆที่ใช้ในการสอบ IELTS เพื่อเตรียมความพร้อมในการสอบจริง

Cambridge First Certificate in English Preparation (FCE)
หลักสูตรระยะสั้น เรียนประมาณ 10-12 สัปดาห์ ซึ่งการสอนจะเน้นสอนทักษะภาษาอังกฤษที่ใช้ในการทำงาน และออกแบบมาเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับผู้ที่ต้องการสอบ FCE

RSA (Responsible Service of Alcohol)
ในการทำงานตามร้านอาหาร ผับ หรือบาร์ต่างๆ ที่ต้องมีการเสิร์ฟเครื่องดื่มแอลกอฮอล์นั้น ตามกฏหมายแล้วผู้ให้บริการจะต้องมีประกาศณียบัตร RSA ซึ่งทาง Greenwich College นั้นได้มีการจัดสอนหลักสูตรนี้ขึ้นมา และผู้เรียนสามารถนำใบประกาศที่ได้จากสถาบันนี้ไปใช้ในการสมัครงานตามร้านต่างๆได้

** Logoes, Words, Images and other are trademark, copyright of their owner.

S&K International Education
S&K International Education
S&K International Education is a professional education advisor based in Bangkok, Thailand and Sydney, Australia. S&K International Education has established since April 2004. We offer exceptional educational advices and related services through our regional office in Sydney, Australia. Whereby our performance is entirely driven by to meet student needs, wants and demands in order to achieve education comfortability whilst living overseas. Our core target market is overseas student; we operate by identifying and solving our client’s problems on a day-to-day basis.