น้องๆ อยากไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ ในต่างแดนอยู่ใช่ไหม แต่เบื่ออะไรเดิมๆ ไม่รู้จะไปที่ไหนดี ทางนี้เลยคะ “เปิดเมืองใหม่ Hamilton , New Zealand” ในราคาเริ่มต้นเพียง….

 

wie1

 

เมืองแฮมิลตัน (Hamilton) เป็นเมืองที่ตั้งอยู่ทางเกาะเหนือในเขตไวกาโตของประเทศนิวซีแลนด์ และมีขนาดที่ไม่ใหญ่มาก แต่ถือเป็นเมืองที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 4 ของนิวซีแลนด์ เป็นเมืองที่ไม่ได้ติดกับทะเล แต่ก็อยู่ไม่ไกลจากทะเลมากนัก ซึ่งมีแม่น้ำไวกาโต (แม่น้ำสายสำคัญ) ไหลผ่าน และเป็นหนึ่งในห้าเมืองที่เป็นศูนย์กลางความเจริญก้าวหน้าทั้งด้านการพาณิชย์และการศึกษา มีย่านการค้าที่คึกคัก และเมืองนี้ยังเป็นศูนย์กลางสำหรับการเดินทางต่อไปยังไวกาโต มีร้านค้า ร้านอาหารและคาเฟ่อยู่มากมาย อีกทั้งการเดินทางก็สะดวกสบายและปลอดภัย จึงเป็นเมืองที่มีผู้คนจากหลากหลายเชื้อชาติและวัฒนธรรมเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวและพักอาศัย เพราะถือเป็นอีกหนึ่งเมืองที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนตากอากาศ ฉะนั้นๆ น้องๆ ที่อยากเรียนไปพร้อมๆ กับการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายและปลอดภัย และสัมผัสบรรยากาศดีดี เย็นสบาย เมืองแฮมิลตัน จึงถือเป็นเมืองอันดับต้นๆ ที่เป็นทางเลือกใหม่ที่น่าสนใจ และที่เมืองแฮมิลตันมีโรงเรียนให้น้องๆ ได้เลือกเรียนอยู่หลายแห่ง ซึ่งวันนี้จะขอแนะนำ Waikato Institute of Education

 

wie2

 

Waikato Institute of Education (WIE) เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ก่อตั้งมาเป็นระยะเวลานานแล้ว WIE ตั้งอยู่ในตึกใจกลางเมือง ซึ่งใช้เวลาเพียง 1-2 นาทีในการเดินทางไปยังสถานีขนส่ง แหล่งชอปปิ้งใจกลางเมือง ร้านอาหาร โรงภาพยนตร์ และแหล่งบันเทิงต่างๆ

 

wie3

 

WIE เปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษที่มีคุณภาพหลากหลายหลักสูตร ได้แก่ General English, Academic English, IELTS / OET / CAE / FCE Exam Preparation, High School Preparation, Business / TOEIC / ESNR & other courses, Private Tuition ในทุกคอร์สเรียนภาษาอังกฤษของ WIE ได้ผ่านการรับรองจากรัฐบาลนิวซีแลนด์ NZQA (New Zealand Qualification Authority) อีกทั้งคณาจารย์ผู้สอนล้วนเป็นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ มีประสบการณ์และมีความกระตือรือล้นในการสอน ซึ่งนักเรียนจะได้รับความรู้ที่เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพภายหลังจากที่ศึกษาจบจาก WIE

 

wie4

 

wie5

 

wie6

 

WIE มีบริการศูนย์คอมพิวเตอร์ซึ่งรวมไปถึง อีเมล์ อินเตอร์เน็ต เครื่องปริ้นเตอร์ จำนวนมากเพื่ออำนวยความสะดวกและรองรับการใช้งานในการค้นคว้าหาข้อมูลประกอบการเรียนของนักเรียน นอกจากนี้ที่ WIE ยังมีบริการห้องครัว ห้องสังสรรค์สำหรับนักเรียน ห้องสมุดค้นคว้า ห้องดูวีดีทัศน์ ห้องแลปสำหรับฝึกทักษะการฟัง รวมไปถึงบริการโทรศัพท์สาธารณะสำหรับนักเรียน

 

 

โปรโมชั่นพิเศษ ลงเรียนภาษาหลักสูตร General English 24 สัปดาห์ จ่ายเพียง 215,000 บาท
S&K International Education
S&K International Education
S&K International Education is a professional education advisor based in Bangkok, Thailand and Sydney, Australia. S&K International Education has established since April 2004. We offer exceptional educational advices and related services through our regional office in Sydney, Australia. Whereby our performance is entirely driven by to meet student needs, wants and demands in order to achieve education comfortability whilst living overseas. Our core target market is overseas student; we operate by identifying and solving our client’s problems on a day-to-day basis.